THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM IASO

IASO – NGUỒN SỐNG MANG ĐẾN SỰ HỒI SINH CHO LÀN DA

Ý nghĩa tên thương hiệu IASO

Được khởi nguồn cảm hứng từ tên của con gái vị thần y khoa trong thần thoại Hy Lạp Asclepius, tên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp IASO trở thành biểu tượng cho sự hòa quyện của khả năng tái sinh và phục hồi.

gioi thieu iaso

IASO là tên con gái vị thần y khoa Asclepius biểu tượng cho sự tái sinh và phục hồi!

Thành phần nguyên liệu quý của IASO

Với tôn chỉ hoạt động giúp mọi đối tượng khách hàng “Tận hưởng làn da tươi trẻ và khỏe mạnh tự nhiên”, tất cả các dòng sản phẩm IASO được sáng tạo dựa trên kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia da liễu hàng đầu được chắt lọc từ các thành phần thiên nhiên cao cấp như chiết xuất nhân sâm quý giá Hàn Quốc hay được khai thác từ nguồn khoáng chất từ tinh hoa của đất trời và biển cả.

IASO dòng mỹ phẩm cao cấp hàn quốc được chiết suất từ các nguyên liệu quý từ thiên nhiên


IASO chiết suất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý: nhân sâm, rau má, lô hội, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác….

Tất cả được hòa quyện, chắt lọc nhờ công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm IASO không chỉ dừng lại ở cấp độ làm đẹp mà còn trở thành vị thuốc thần kỳ giữ gìn, tái tạo và phục hồi vẻ đẹp đúng như tên gọi của riêng mình.

Ý nghĩa logo IASO và ý tưởng thiết kế sang trọng

Thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc IASO và thiết kế kiểu dáng dựa trên cơ sở thể hiện sự cao cấp và tinh tế của sản phẩm. Linh hồn của sản phẩm được lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh tế của văn hóa Hy Lạp cổ đại. Những tinh hoa này được thiết kế thành những đường cong tuyệt mỹ trên sản phẩm, tạo nên các tác phẩm nghệ thuật, mang thông điệp vẻ đẹp hoàn hảo đến người tiêu dùng.

 

 

Logo IASO lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh tế của văn hóa Hy Lạp cổ đại

 

Lịch sử hình thành thương hiệu IASO

Được thành lập từ năm 2001, tên tuổi IASO đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng và khẳng định vị thế cũng như đạt được sự tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng. Không dừng lại tại Hàn Quốc, IASO đã mở rộng bản đồ phân phối mỹ phẩm hàn quốc ra nhiều nước khác nhau trên thế giới như New Zealand năm 2006, Trung Quốc năm 2007, Việt Nam năm 2009, Mỹ năm 2010 và Singapore, Indonesia năm 2012.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho mọi đối tượng khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất và hiệu quả nhất. Với phương châm bất cứ ai cũng có thể chăm sóc làn da của mình theo nhu cầu của mình.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU IASO

IASO bắt nguồn từ đâu?

IASO được thành lập vào năm 2001, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của đại đa số khách hàng ngày nay. Dựa trên nghiên cứu chuyên môn của các bác sĩ da liễu hàng đầu.

Thương hiệu IASO được nghiện cứu chuyên môn bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc.

Với phương châm giữ gìn và mang đến nét đẹp tự nhiên cho khách hàng, IASO không ngừng nâng cấp và cải tiến dòng sản phẩm của mình dựa trên các công nghệ hiện đại nhất kết hợp với việc khai thác các thành phần thảo được quí hiếm từ thiên nhiên, các nguồn khoáng chất và các nguồn dinh dưỡng từ đại dương.

lịch sử thương hiệu IASO

IASO mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp rạng ngời, khỏe khoắn và trẻ trung một cách tự nhiên nhất.

Vì IASO không chỉ đơn thuần là dòng mỹ phẩm cho việc làm đẹp, IASO còn được xem như một giaỉ pháp điều trị vô cùng hiệu quả giúp tái tạo, duy trì sức khỏe và nét đẹp tự nhiên cho làn da.

 

Sản phẩm của IASO được điều chế từ các thành phần thảo dược, nhân sâm quý hiếm.

IASO được khởi nguồn từ tên người con gái của vị thần y trong thần thoại Hy Lạp Asclepius, ông đã đặt tâm huyết và hoài bão của mình vào y học và điều trị. Vì thế, ông không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu về các loại thảo dược, nhân sâm quý hiếm. Ông đã để lại cho đời vô số các bài thuốc quí để chăm sóc và giữ gìn sức khỏe.

Dựa trên nền tảng đó IASO ra đời, và không ngừng cải tiến để không những mang đến sức khỏe mà còn mang đến sắc đẹp tự nhiên cho da.

Qúa trình hình thành và phát triển của IASO:

Dòng sản phẩm của IASO vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng hầu hết các nhu cầu điều trị chăm sóc da của mọi khách hàng. IASO luôn khẳng định được vị trí đỉnh cao của mình trong 2 lĩnh vực: “sức khỏe và sắc đẹp”.

IASO trở thành thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu, và bắt đầu mở rộng thị trường sang các nước bạn:

  • 2006: IASO mở rộng tại New Zealand
  • 2009: IASO phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam
  • 2010: IASO tiếp túc được phát triển tại Mỹ.
  • 2012: IASO đến với thị trường Singapore và Inđônêxia.
  • Cho đến thời điểm hiện tại IASO đã và đang phát trển mạnh mẽ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

 

IASO phát triển mạnh mẽ qua hầu hết các nước

Chúng tôi hoàn toàn tự hào khi đã mang đến cho khách hàng nét đẹp khỏe khoắn, tự nhiên dựa trên hệ thống sản phẩm cao cấp và hiệu quả.

CÔNG NGHỆ & PHÁT TRIỂN CỦA IASO

Công nghệ của IASO:

Với phương châm “Làn da lý tưởng do chính bạn tạo nên”, viện nghiên cứu IASO và nhóm Nghiên cứu da liễu tin rằng: “Bạn hoàn toàn có thể tạo nên làn da tốt hơn khi bạn sinh ra”

Để tạo nên sản phẩm hiệu quả nhất, IASO sử dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME là sự kết hợp giữa công nghệ NANO và bao viêm hoạt chất trong lõi.  

  

IASO sử dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME là sự kết hợp giữa công nghệ Nano và bao viêm các hoạt chất tại lõi bên trong.

Lợi ích của Công nghệ Nano Liposome:

+ Giúp đẩy mạnh thẩm thấu kể cả những hoạt chất tan trong nước

+ Thành phần thảo dược giúp đi sâu vào trong da.

Giúp hoạt chất đi sâu vào trong da và tái tạo các tế bào tổn thương ở lớp hạ bì.

Viện nghiên cứu của IASO:

Iaso là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, chúng tôi phân tích làn da khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất để mang đến vẻ đẹp và sự hài lòng cho khách hàng, với giải pháp của chúng tôi thì bất kỳ ai cũng có thể chăm sóc làn da của mình theo nhu cầu của họ.

Đồng thời với phòng thí nghiệm tốt nhất trong nghành là “VIỆN NGHIÊN CỨU DA LIỄU KOLMAR HÀN QUỐC, tại đây các bác sĩ da liễu thực hiện những thí nghiệm trên da và phối hợp với những công nghệ hiện đại để tạo ra những loại mỹ phẩm tốt nhất.

 

Viện nghiện cứu KOLMAR đã có hơn 100 năm nghiên cứu phát triển hơn 09 quốc gia cường quốc trên thế giới , KOLMAR đứng đầu về công nghệ nghiên cứu Da với hàng trăm bản quyền công nghệ, sở hữu 20,000 công thức mỹ phẩm trên 500,000 nghiên cứu. Tập đoàn KOLMAR dẫn đầu công nghệ mỹ phẩm trên toàn cầu với hệ thống quản lý chất lượng cao cấp.

Nền tảng sáng tạo sáng phẩm của IASO:

Thiên nhiên trong lành

IASO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu. Nền tảng của việc nghiên cứu của chúng tôi là thành phần thiên nhiên và những chiết xuất tự nhiên với chất lượng cao nhất. Cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, IASO đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cho mọi làn da. Chúng tôi hoàn toàn tự tin phục vụ khách hàng với những sản phẩm cao cấp và hiệu quả.

Chúng tôi đem đến cho bạn làn da tự nhiên

Đây là mục tiêu và cũng là triết lý của toàn bộ nghiên cứu & phát triển và các chuyên gia tư vấn da IASO.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp hiệu quả cho mọi loại da như da dầu, lỗ chân lông lớn, da kém đàn hồi và kém săn chắc, da nhăn, mụn và tàn nhang…

Bộ phận nghiên cứu & phát triển IASO đang nỗ lực hết mình để giúp các bạn thực hiện giấc mơ sở hữu làn da khỏe mạnh và tuyệt đẹp.